Có thể bạn cũng sẽ yêu thích quyền anh, giống như tôi

Bạn nên rơi vào tình yêu với Boxing

Tôi có một lời thú tội, tôi thích đấm. Không, tôi không lạm dụng hay bất cứ điều gì. Nhưng tôi đang yêu. Trong giữa jabbing và vượt qua và cảm thấy tác động của nắm đấm của tôi đánh vào túi đấm tôi đã nhận ra rằng tốt, tôi đang yêu đấm bốc.

Max Kellerman, một nhà phân tích đấm bốc HBO, đề xuất rằng “Boxing là môn thể thao yêu thích của mọi người”, và anh ta sao lưu tuyên bố với một thí nghiệm xã hội nhỏ, “Nếu bạn đến một giao lộ và ở bốn góc bạn sẽ thấy những điều sau đây. Ở một góc, có một vài đứa trẻ chơi bóng chày. Ở góc kia, có một số người đang bắn hoops. Ở góc thứ ba, có một gã đang đứng đó đặt một quả bóng gôn. Và ở góc thứ tư, có một trận đánh. Có một trăm người ở ngã tư. Có bao nhiêu người đang xem bất cứ điều gì ngoài việc đánh nhau?” Xin đừng thử thí nghiệm này ở nhà để chứng minh Max Kellerman sai. Nhưng người đàn ông có một điểm, mọi người bị lôi kéo đến sự phấn khích và đôi khi điều đó có nghĩa là hai người đánh nhau.

Có rất nhiều cách để thưởng thức boxing

Gần đây tôi cảm thấy ít động lực để làm việc ra, cảm giác như chạy và đi đến phòng tập thể dục là những hoạt động đơn điệu như vậy. Tôi cần một tập luyện với một chút của một cú đá (theo nghĩa đen) vì vậy một google nhiên liệu buổi tối tôi đã được lấy cảm hứng để tìm một cái gì đó khác nhau, và tìm kiếm đã dẫn tôi đến Urban Boxing. Sau buổi tập kéo dài một giờ của tôi về tim mạch cường độ cao và ném các cú đấm, cây thánh giá, móc, và vòng tròn đá vào một cái túi đấm, tôi đã kiệt sức, mồ hôi, và móc nối. Nó làm tôi suy nghĩ, có hàng triệu môn thể thao ngoài kia, vậy tại sao đấm bốc?

  1. Great Cardio: Thứ nhất, boxing là một bài tập toàn thân! Cơ bắp trên cơ thể của bạn từ bụng, lưng, mông, vai, bắp tay, deltoids, triceps, quads, hamstrings, bạn đặt tên nó, được tham gia vào mỗi phong trào. Bạn né tránh và ném đấm, ném vào đá và đánh đầu gối, và nhảy xung quanh vòng để trốn tránh đối thủ của bạn. Trong một phiên họp điển hình, bạn bắt đầu chậm để bao gồm những điều cơ bản và khi bạn tiếp tục, bạn xây dựng các kết hợp và tập luyện làm cho chúng phức tạp hơn mà giữ nhịp tim của bạn cao. Mỗi động thái là cường độ cao và cho dù bạn đang đấm bốc vì lợi ích thể dục hoặc để chiến đấu bạn đang bị ràng buộc để đổ mồ hôi. Trong một phiên họp giờ của boxing người ta ước tính rằng mọi người đốt cháy hơn 500 calo!
  1. Tất cả sự tự tin đó: Trong các môn thể thao cá nhân như đấm bốc, bạn xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ giữa bản thân và cơ thể và bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình rất rõ. Trong chiếc nhẫn và trong cuộc sống bạn có thể được đặt ở những vị trí khó khăn và bạn có hai lựa chọn, bạn có thể có niềm tin vào khả năng của bạn hoặc sợ thất bại. Việc có thể tiếp tục khi đối mặt với nghịch cảnh đòi hỏi một mức độ tự tin nhất định. Rõ ràng tất cả mọi người đều muốn giành chiến thắng, ít nhất đó là mục tiêu chính, nhưng cũng quan trọng là phải tập trung vào việc làm hết sức mình, một thái độ nghèo nàn trong võ đài hoặc trong cuộc sống có thể thiết lập bạn để thua trước khi cú đấm đầu tiên thậm chí được ném.
  1. Căng thẳng cứu trợ: Chúng tôi đã nghe nó một ngàn thời gian, tập thể dục làm giảm căng thẳng và blah blah blah. Nhưng với quyền anh nó không chỉ là thế. Điều tôi yêu thích về boxing là nó đòi hỏi 100% tập trung của tôi, tôi không bao giờ cảm thấy tâm trí của tôi lang thang với những gì tôi đang làm vào cuối ngày hôm đó hoặc đến đống công việc tôi đang chờ tôi ở nhà. Với boxing bạn cần phải có mặt hoặc bạn sẽ nhận được đấm, vui tươi tất nhiên.
  1. Sức mạnh tâm thần: Những gì tôi nghĩ là siêu mát mẻ về quyền anh là sự liên kết với bản năng nguyên thủy cơ bản “chiến đấu hoặc bay”. Nó là sự tương tác cơ bản và con người nhất giữa con người và nó đã tồn tại mãi mãi. Tôi chưa bao giờ là một người bạo lực và tôi vẫn sẽ không mô tả bản thân mình là bạo lực, nhưng tôi biết rằng trước khi tôi bắt đầu đấm bốc ý tưởng bị đấm hoặc đá làm tôi sợ. Tuy nhiên, khi bạn đóng hộp bạn buộc phải đi ngược lại bản năng cơ bản của bạn và đối mặt với cú đấm thẳng vào.
  1. NÓ VUI QUÁ! Tất cả mọi người tôi đã từng gặp và nói chuyện với sau một phiên đã cho tôi biết họ đã có bao nhiêu niềm vui! Môn thể thao không bao giờ trở nên nhàm chán hoặc đơn điệu vì có rất nhiều kỹ năng, kết hợp, và kỹ thuật để làm chủ. Một khi buổi học kết thúc mọi người muốn biết thêm về môn thể thao và muốn phát triển như các vận động viên, họ được truyền cảm hứng để xem video, hộp bóng trong phòng khách của họ, và tưởng tượng về lần sau họ được đeo găng tay và đấm… hoặc có thể đó chỉ là tôi.
Boxing là rất vui vẻ rất phổ biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.